CÔNG TY CPXD PHƯƠNG NAM - 135

Hotline: 0789.298.135

Dữ liệu đang cập nhật

  Từ khóa

  BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM - BÊ TÔNG PHƯƠNG NAM QUẢNG NINH

  Bê tông thương phẩm xây dựng Phương Nam là một trong những vật liệu xây dựng được CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU XÂY DỰNG PHƯƠNG NAM 135 cung cấp. Hỗn hợp bê tông tươi này giúp cho công trình xây dựng thi công đúng tiến độ, tiết kiệm chi phía và có độ bền vững lâu hơn.

  Bê tông thương phẩm là gì?

  Là dạng bê tông trộn sẵn, hay người ta có thể  gọi nó với tên gọi khác là bê tông tươi. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

  Chúng ta có thể thấy vật liệu này xuất hiện ở hầu hết các tòa nhà xây dựng, các công trình công cộng hay công trình dân dụng. Ở các tòa nhà cao tầng hay những tòa nhà thấp tầng...

  Ưu điểm của bê tông thương phẩm PHƯƠNG NAM

    

  • Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của các hỗn hợp bê tông mà nhà nước quy định

  • Giá cả hợp lý nhất trên thị trường

  • Tiến độ thi công đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng

  • Khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất

  • Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất

  Ứng dụng của bê tông thương phẩm

  Đây là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Chúng có thể được dùng để đổ móng nhà, đổ sàn nhà, đổ cột, đổ đường quốc lộ, đổ cầu vượt, đổ các bể chứa nước...

  Khi sử dụng bê tông thương phẩm các công trình có tuổi thọ rất lâu, độ bền trên 20 năm.

  Mua bê tông thương phẩm chất lượng ở đâu?

  Hiện nay trên thị trường Quảng Ninh có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm hỗn hợp bê tông tươi này. Tuy nhiên quý khách hàng cần lựa chọn kỹ càng đơn vị cung cấp bởi có rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như an toàn công trình bạn xây dựng. Để sử dụng sản phẩm chính hãng, hãy sử dụng bê tông thương phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHƯƠNG NAM 135. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm để khách hàng yên tâm khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

  * Cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ:

  Trải qua hơn 15 Năm thành lập - phát triển, Bê tông Phương Nam Vững bền trong từng công trình, trong lòng khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết thực hiện:

  1.    Chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, đạt quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng theo quy định hiện hành.

  2.    Tuân thủ 100% mác sản xuất, thiết kế kết cấu công trình. Chỉ sử dụng nguyên vật liệu chất lượng đạt tiêu chuẩn theo kiểm định của cơ quan kiểm định chất lượng vật liệu xây dựng của nhà nước.

  3.    Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất đảm bảo nhanh nhất tiến độ công trình với giá cạnh tranh.

  Công ty Bê tông Phương Nam hân hạnh được đón nhận, ủng hộ của Quý khách hàng. Trân trọng được sự đóng góp ý kiến từ phía khách hàng để chúng tôi ngày một phát triển hơn, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn.

  Xin cảm ơn!


  GIỚI THIỆU BÊ TÔNG PHƯƠNG NAM

  LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

  HÀNH TRÌNH 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

    Gọi 0789.298.135