CÔNG TY CPXD PHƯƠNG NAM - 135

Hotline: 0789.298.135

Dữ liệu đang cập nhật

  Từ khóa

  Năm 2020, Xí nghiệp sản xuất bê tông số 1 - Trụ sở của Bê Tông Phương Nam tại thành phố Uông Bí đã có 1 bước đi đột phá. Đó là lắp đặt thêm 1 dây chuyền sản xuất bê tông tại cảng Phương Mai, thành phố Uông Bí. Dây chuyền sản xuất mới có công suất thiết kế 150m3/h, được thi công bởi hãng TAP - Hãng sản xuất trạm trộn hàng đầu khu vực miền Bắc. Với lợi thế địa lý của vị trí đặt trạm (ngay đầu cầu Đá Bạc, giáp ranh Hải Phòng), trạm bê tông Phương Mai - Uông Bí có thể cung cấp bê tông ra toàn thị trường Uông Bí, Hải Phòng, Quảng Yên, Đông Triều, Mạo Khê. Bên cạnh đó, với lợi thế được lắp đặt ngay tại cảng, chi phí vận chuyển vật tư được chiết giảm đến mức tối đa, tạo nên lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ về giá thành sản phẩm cho Bê Tông Phương Nam tại thị trường Uông Bí.

  Cùng với phương châm "chất lượng sản phẩm là hàng đầu" đã gắn liền với thương hiệu Bê Tông Phương Nam suốt những năm vừa qua, giờ đây với lợi thế cạnh tranh về giá bê tông được hạ xuống mức tối đa, trạm bê tông Phương Mai - Uông Bí đã trở thành nhà cung cấp chính cho các công trình:

  • Chùa Ba Vàng
  • Chùa Yên Tử
  • Cảng Điền Công
  • Dây chuyền sản xuất than Vàng Danh
  • Các công trình thủy, cảng biển quanh khu vực Hải Phòng, Quảng Yên, Đông Triều, Mạo Khê
  • Đặc biệt, hầu hết nhà dân tại địa bàn thành phố Uông Bí đều tin tưởng Bê Tông Phương Nam là nhà cung cấp bê tông số 1 khi có quyết định xây nhà.

  GIỚI THIỆU BÊ TÔNG PHƯƠNG NAM

  LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

  HÀNH TRÌNH 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

    Gọi 0789.298.135