CÔNG TY CPXD PHƯƠNG NAM - 135

Hotline: 0789.298.135

Thư ngỏ

Ngày đăng: 02-08-2019 | 5:09 PM | 550 Lượt xem | Người đăng: toan

Quý khách hàng thân mến.

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Xây dựng Phương Nam 135 gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Bê tông Phương Nam khởi nghiệp từ một trạm bê tông công suất nhỏ ở phường Phương Nam, thị xã Uông Bí (nay là thành phố Uông Bí). Với những nỗ lực tự vươn lên, tự khẳng định mình bằng chất lượng sản phẩm ổn định và thái độ phục vụ tận tình, chúng tôi đã mở rộng thị trường ra các khu vực khác của tỉnh Quảng Ninh như Hạ Long, Quảng Yên, Vân Đồn.

Bên cạnh 7 cơ sở sản xuất bê tông thương phẩm trải khắp địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Công ty CPXD Phương Nam – 135 cũng đầu tư 2 nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn tại thành phố Uông Bí và thành phố Hạ Long. Trong đó, sản phẩm chủ lực là cọc bê tông ly tâm dự ứng lực PC và PHC được chứng nhận theo TCVN 7888 : 2014.

Đồng hành cùng sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Quảng Ninh, chúng tôi may mắn được hợp tác cùng các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, Sun Group, Bim Group, FLC Group. Sự đổ bộ của các nhà đầu tư lớn vào tỉnh Quảng Ninh không chỉ làm thay đổi diện mạo của các thành phố, mà còn đem đến cho chúng tôi cơ hội được hợp tác cùng những nhà thầu uy tín trong và ngoài nước như: Gleibau (Áo), Cheng Da (Trung Quốc), Coteccons, Ricons, Unicons, Hòa Bình, Phú Xuân, Fountech, Faros, UDIC, Vinaconex, Cienco 508, Hancorp, Lạc Hồng.

Cũng bởi những đòi hỏi khắt khe của các chủ đầu tư và nhà thầu hàng đầu, các lớp thế hệ cán bộ công nhân viên của Phương Nam luôn nỗ lực hết sức rèn mới bản thân, trau dồi thêm kinh nghiệm để đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao về kỹ thuật và công nghệ bê tông. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển gần 15 năm của mình, chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều dự án trọng điểm của tỉnh, và công trình đã tạo ra dấu ấn đặc biệt nhất của thương hiệu “Bê Tông Phương Nam” chính là Trụ Cáp Treo Nữ Hoàng và Cảng tàu du lịch quốc tế Hòn Gai của tập đoàn Sun Group. Độ phức tạp trong kỹ thuật sản xuất và bảo quản bê tông tại cả hai công trình này đã được Phương Nam hóa giải thành công.

Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến những công trình tiêu biểu khác mà chúng tôi may mắn được tín nhiệm như: Nhà máy nhiệt điện Uông Bí, Nhà máy bột mỳ Vimaflour, Khách sạn Wyndham Legend Ha Long, Green Bay Tower, Sunrise Aprament, Sunworld Park, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Times Garden Hạ Long, Chung cư Trần Hưng Đạo, Chung cư Lạc Hồng Lotus, FLC Golf and Resort Hạ Long, Nhà thi đấu thể thao 5000 chỗ tỉnh Quảng Ninh, Casino Vân Đồn,...

Bằng nội lực của bản thân, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng bằng sản phẩm bê tông đảm bảo chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và sử dụng sản phẩm “Bê tông Phương Nam” trong suốt những năm vừa qua!

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

 Chia sẻ
 Xem thêm: ,

Tin liên quan


GIỚI THIỆU BÊ TÔNG PHƯƠNG NAM

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

HÀNH TRÌNH 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

  Gọi 0789.298.135