CÔNG TY CPXD PHƯƠNG NAM - 135

Hotline: 0789.298.135

Dữ liệu đang cập nhật

  Từ khóa

   

  Là một đơn vị kinh doanh đa nghành nghề trong đó chủ đạo là sản xuất vật liệu xây dựng, thi công xây dựng công trình và sản xuất bê tông thương phẩm, với các sản phẩm mang thương hiệu “Bê Tông Phương Nam” đã có uy tín trong tỉnh trong suốt 15 năm qua.

  Trong lĩnh vực đầu tư sản xuất bê tông thương phẩm, với cơ sở vật chất còn thô sơ, thiếu thốn ban đầu, các cán bộ công nhân viên đã phải cố gắng và quyết tâm rất nhiều để có những sản phẩm bê tông phục vụ cho các công trình tại địa phương, từng bước tích lũy kinh nghiệm, trau dồi học hỏi qua các công trình từ nhỏ đến lớn. 

  Từ chỉ với một trạm trộn có công suất 60 m3/h được lắp đặt năm 2004, chủ yếu để cung cấp bê tông thương phẩm cho Dự án Nhà máy xi măng Lam Thạch mở rộng tại phường Phương Nam - thành Phố Uông Bí - tỉnh Quảng Ninh. Cùng với sự phát triển vượt bậc kinh tế của tỉnh Quảng Ninh là sự phát triển các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, công trình hạ tầng xã hội và các dự án chung cư. Nắm bắt được nhu cầu phát triển, chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị, nhân lực để sản xuất bê tông cung ứng cho thị trường xây dựng trên địa bàn Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên và các khu vực lân cận.

  Thương hiệu Bê Tông Phương Nam bắt đầu được biết đến qua các công trình: 

  • Nhà máy xi măng Lam Thạch – Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh
  • Nhà máy nhiệt điện Uông Bí – Chủ đầu tư: Công ty Nhiệt điện Uông Bí – Nhà thầu: Chengda Trung Quốc

  GIỚI THIỆU BÊ TÔNG PHƯƠNG NAM

  LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

  HÀNH TRÌNH 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

    Gọi 0789.298.135